KM

134 รายการ
บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์ วอเตอร์ ร่วมกับ บริษัท สเปลนดิด ออก้า จำกัด จัดทำวิดีโอเพื่อให้ความรู้และความเข้าใจในการจัดทำระบบมาตรฐานสากล ISO9001:2015, ISO14001:2015 & ISO45001:2018 Integrated System ให้กับพนักงานในบริษัทได้เข้าใจ กับคำถามที่ว่า “ หลักสูตรที่จำเป็นต้องอบรมสำหรับ ISO ของแต่ละส่วนจำเป็นต้องมีอะไรบ้าง ? ”
147 ผู้เข้าชม
หลักการของการตรวจความปลอดภัยที่ดีมีอะไรบ้าง มาดูกันเถอะ
315 ผู้เข้าชม
ก่อนโดนตรวจเรื่องความปลอดภัย(ความเสี่ยงสูง) คุณเตรียมพร้อมหรือยัง? แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง มาดูกัน
383 ผู้เข้าชม
ประโยชน์ของ ISO:45001 ที่หลายๆคนไม่ทราบ เข้ามาดูกัน!
1847 ผู้เข้าชม
ขั้นตอนต่าง ๆ ที่จำเป็นในการวางระบบ ISO 27701 มีดังนี้
18 ผู้เข้าชม
หัวใจสำคัญขององค์กรคืออะไร และมีความสำคัญอย่างไร เรามาดูกันเถอะ
369 ผู้เข้าชม
องค์กรที่ต้องการที่จะได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 และต้องการใช้ข้อกำหนดของ ISO 27701 ควรพิจารณาดำเนินการต่อไปนี้
22 ผู้เข้าชม
ISO:45001 กับ OHSAS:18001 ต่างกันอย่างไร วันนี้เรามาดูกัน
6682 ผู้เข้าชม
ขั้นตอนการขอรับรองอาจจะฟังดูน่ากลัวแต่ก็ตรงกับที่คุณคิด หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการขอรับรองระบบมาตรฐาน ISO แต่ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นยังไง ทำตามขั้นตอน 6 เหล่านี้
756 ผู้เข้าชม
ISO:45001 ใครๆก็ทำได้ไม่ว่าจะเป็นองค์กรประเภทใดจะใหญ่หรือเล็กก็ตาม
380 ผู้เข้าชม
 “ระบบบริหารงานคุณภาพ” ถ้าให้ความหมายกันตามชื่อ คือ การกำหนดระบบการบริหารจัดการในองค์กรใด องค์กรหนึ่ง ทั้งที่มุ่งเน้นผลกำไร และไม่แสวงหากำไร ให้มีการบริหารจัดการ ที่มีการกำหนด เป้าหมาย แผนงาน มาตรฐานงานแต่ละขั้นตอนให้มีความสัมพันธ์กัน มุ่งสร้าง ระบบที่มีการส่งมอบผลลัพธ์ที่ดี ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ในขั้นตอนถัดไป หรือผู้ใช้งานสุดท้าย (ลูกค้า) ระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 จึงเป็นระบบที่มุ่งสร้างให้ทุกกระบวนการของการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง สัมพันธ์กัน มีการดำเนินงานเป็นไปอย่างเป็นระเบียบ ระบบ สอดคล้องกับ มาตรฐานการปฏิบัติงานที่ต้องการ
253 ผู้เข้าชม
เคยสงสัยไหมว่าถ้าใช้ระบบ ISO 45001 แล้วจะได้อะไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้
542 ผู้เข้าชม
ระดับคุณภาพขององค์กร โดยลักษณะธรรมชาติแล้วจะครบถ้วนได้ก็คงต้องทราบถึงความจำเป็นและความคาดหวังของผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อทำให้เราบรรลุความสำเร็จที่ยั่งยืนซึ่งองค์กรคุณภาพอาจจะระบุอะไรที่มีความสัมพันธ์เกี่ยวกับการบรรลุความสำเร็จที่ยั่งยืนซึ่งองค์กรจะต้องดำเนินการสิ่งเหล่านั้น นอกเหนือจากการมองแค่คุณภาพของสินค้าและบริการและเพียงแค่ความคาดหวังของลูกค้าเท่านั้น การจะบรรลุความสำเร็จที่ยั่งยืนองค์กรควรจะมุ่งเน้นบนความจำเป็นและความคาดหวังของผู้ที่เรามีส่วนได้ส่วนเสียด้วยโดยมุ่งเน้นให้เขาเหล่านั้นเกิดความพึงพอใจ
254 ผู้เข้าชม
รู้ไหมว่าในปัจจุบันจะมีคนทำงานเสียชีวิตจากอุบัติเหตุหรือบาดเจ็บ วันละกี่คนแล้ว ISO 45001 จะเข้ามาช่วยได้อย่างไร มาดูกัน
364 ผู้เข้าชม
การรับรองมาตรฐาน ISO แสดงให้เห็นถึงศักยภาพขององค์กรที่ได้รับการตรวจสอบโดยบุคคลที่สามที่มีอิสระ (Certification Body) การรับรองที่จะนำผลประโยชน์ทางธุรกิจก้าวไปสู่ตลาดที่กว้างขึ้นโดยการช่วยองค์กรที่โดดเด่นจากกลุ่มธุรกิจเดียวกันสามารถเปิดประตูสู่ตลาดใหม่ในขณะที่ช่วยรักษาสิ่งเดิมที่มีอยู่ ISO ช่วยจัดระเบียบและจัดการองค์กรโดยองค์กรจะได้รับการตรวจประเมินเป็นประจำทุกปีเพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรยังคงมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
248 ผู้เข้าชม
ประโยชน์ที่ได้รับจากประยุกต์ใช้ HACCP ในการผลิตเครื่องมือแพทย์มีอะไรบ้างมาดูกัน
275 ผู้เข้าชม
มาตรฐานสากลได้ให้ข้อกำหนดที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการและส่งผลกระทบต่อทุกคน, ทุกที่ มาตรฐานทำให้มั่นใจว่าธุรกิจดำเนินงานได้อย่างปลอดภัยมีประสิทธิภาพและให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า มาตรฐานสามารถนำมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยธุรกิจในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันจากการเกษตรจนถึงเพื่อการดูแลสุขภาพ
897 ผู้เข้าชม
พื้นฐานสำคัญของการควบคุมการผลิตเครื่องมือแพทย์มีอะไรบ้าง มาดูกัน
397 ผู้เข้าชม
กว่า 70 ปีที่ผ่านมา ISO ได้เผยแพร่มาตรฐานสากลครอบคลุมทุกแง่มุมของเทคโนโลยีและการผลิตทั่วโลก สำนักงานใหญ่ ISO อยู่ในเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีสมาชิกจำนวนมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก
374 ผู้เข้าชม
คุณเตรียมความพร้อมก่อนนำ ISO:13485 มาใช้หรือยัง มาดูกันว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง
253 ผู้เข้าชม
ISO 9001 คือ อะไร มีประโยชน์อย่างไร ทำไมต้องทำ
213 ผู้เข้าชม
พอจะรู้จักหรือคุ้นๆกับ PFMEA กันไหมเอ่ย? ถ้าไม่ทราบวันนี้เราจะมาอธิบายให้เข้าใจเอง
2234 ผู้เข้าชม
21851 ผู้เข้าชม
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อเพิ่มประสบการณ์ และความพึงพอใจของท่าน เพื่อให้เว็บไซต์สามารถใช้งานได้ง่าย และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเว็บไซต์นี้ อ่านเพิ่มเติม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์